Giấy Hồng Phát giao GIẤY BÌA LƯNG cho công ty tại KCN VSIP 2

Giấy Hồng Phát cung cấp Giấy Bìa Lưng cho các doanh nghiệp sản xuất quần áo trong và ngoài nước. Giấy bìa lưng có nhiều chủng loại, định lượng, kích thước phù hợp cho tất cả các yêu cầu của tất cả các khách hàng. 

Giấy Hồng Phát giao GIẤY BÌA LƯNG cho công ty tại KCN VSIP 2 – Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 2 là khu công nghiệp hợp tác giữa Việt Nam và Singapore xây dựng vào năm 2006. Với Tổng diện tích: 2,045 ha, bao gồm sản xuất đầy đủ các mặc hàng về quần áo, giầy dép, linh kiện điện tử, thực phẩm… Khu Công Nghiệp Vsip II với khối lượng lớn sản xuất  và gia công tất cả các ngành hàng hóa trong và ngoài nước.

Ngành may mặc chiếm số lượng lớn các doanh nghiệp trong khu công nghiệp VSIP II, nhiều doanh nghiệp sản xuất và gia công quần áo lớn nhỏ khác nhau.Công Ty Giấy Hồng Phát cung cấp Giấy Bìa Lưng cho 1 công ty may mặc tại Khu Công Nghiệp VSIP ii. Hơn 3 năm làm việc với công ty, Giấy Hồng Phát vẫn là công ty cung cấp giấy bìa lưng – giấy duplex chính cho đa số các doanh nghiệp sản xuất quần áo.

Giấy Hồng Phát giao GIẤY BÌA LƯNG cho công ty tại KCN VSIP 2
Giấy Hồng Phát giao GIẤY BÌA LƯNG cho công ty tại KCN VSIP 2

Với số lượng sản xuất quần áo lớn, với số lượng sản phẩm xuất nhập khẩu lớn, nhưng doanh nghiệp sản xuất và gia công quần áo luôn phải chú trọng tất cả các nguyên vật liệu. Đúng chuẩn – chất lượng – đảm bảo không sai lệch trong quá trinh đóng gói và sản xuất. Đó là điều tất cả các doanh nghiệp may mặc họ rất chủ trọng để đảm bảo đơn hàng không bị trả về khi xuất đi các nước.

Ngoài những nguyên vật liệu tạo nên những bộ quần áo. Giấy Bìa Lưng cũng góp phần quan trong và quyết định trong việc xuất khẩu quần áo ra thị trường nước ngoài. Giấy bìa lưng giúp những chiếc quần áo không bị hư hại – ẩm móc trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Giấy bìa lưng tạo nên form dáng cố định từ chổ áo đến thân áo, những chiếc áo sẽ không bị nhàu, nhăng trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, giấy bìa lưng còn như một bộ phận hút ẩm giúp quần áo không bị ẩm móc do chênh lệch nhiệt độ trong khi vận chuyển bằng nhiều con đường khác nhau. Nó là một phụ liệu cần thiết và quan trọng để giữ cho bộ đồ không bị hư hại bất kì điều gì khi đến trực tiếp tay khách hàng cuối cùng.

Giấy Hồng Phát giao GIẤY BÌA LƯNG cho công ty tại KCN VSIP 2
GIẤY BÌA LƯNG – GIẤY DUPLEX

Biết được những điều quan trọng đó, Giấy Hồng Phát luôn đề cao chất lượng của giấy bìa lưng. Chất lượng giấy bìa lưng ổn định và đạt mức cao nhất để phát huy tác dụng tối đa của nó. Nhiều định lượng khác nhau phù hợp với tất cả các sản phẩm và yêu cầu khách hàng khác nhau. Giấy Hồng Phát cắt theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

Giấy bìa lưng của công ty giấy Hồng Phát, luôn cho ra nhiều loại giấy khác nhau, màu sắc khác nhau. Tất cả các loại giấy bìa lưng đều được tách kim loại, đảm bảo rằng trên giấy không còn kim loại. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ có thể kiểm tra trực tiếp trên máy test kim.

GIẤY BÌA LƯNG – GIẤY NGÀNH MAY MẶC
GIẤY BÌA LƯNG – GIẤY NGÀNH MAY MẶC

Giấy Hồng Phát luôn hỗ trợ tất cả các khách hàng khi đến với Công Ty Giấy Hồng Phát dù là đơn hàng có giá trị nhỏ nhất. Luôn đặt khách hàng là điều quan trọng nhất và sự sống còn của công ty. Giấy Hồng Phát luôn chú trong từ sản phẩm đến những khau chăm sóc khách hàng.

Giấy Hồng Phát có một số ưu điểm sau đây mà quý công ty nên chọn:

 • Những dòng giấy cao cấp xuất sang thị trường nước ngoài .
 • Hồng  Phát  có những loại giấy đặc biệt
 • Cam kết 100% không kim loại, cam kết đảm bảo khi chạy qua máy test kim.
 • Đa dạng về mẫu mã , nhiều qui cách khác nhau thích hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau ,tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp .
 • Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Thời gian đặt hàng nhanh chóng.có thể lấy trong ngày đối với một số loại giấy.
 • Hỗ trợ công nợ lên tới 30 ngày cho khách hàng.

Công ty giấy Hồng Phát cung cấp giấy bìa lưng với giá thành tốt nhất thị trường. khi lấy giấy bìa lưng tại Giấy Hồng Phát sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhanh chóng cho tất cả các giá trị đơn hàng. Giấy Hồng phát cũng là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về ngành giấy công nghiệp nói chung và giấy ngành may mặc nói riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline đặt hàng: 0918 920 639 – 0982 624 022
 • Email: Sale@GiayHongPhat.com
 • Địa chỉ: 363 Nguyễn Chí Thanh, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: www.GiayHongPhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *