GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY DUPLEX CHO KHÁCH TẠI ĐỒNG NAI

Giấy Hồng Phát giao giấy Duxlex cho công ty sản xuất bao bì ở KCN Nhơn Trạch Đồng Nai. Công ty chuyên sản xuất bao bì túi giấy và hộp giấy. Giấy Duplex tại Hồng Phát có chất lượng tốt nhất đạt đúng tiêu chuẩn và giá thành tốt nhất trên thị trường.

GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY DUPLEX CHO KHÁCH TẠI ĐỒNG NAI

Nhu cầu ứng dụng và sử dụng ngày càng nhiều. Giấy duplex càng trở nên thông dụng hơn trong việc sản xuất bao bì túi hộp… Giấy duplex có tính thẩm mỹ cao cũng như chất lượng cao. Giấy deplex được ứng dụng nhiều trong in bao bì đựng mỹ phẩm, in hộp đựng bánh kem, in hộp dược phẩm, in hộp đựng quà…

GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY DUPLEX CHO KHÁCH TẠI ĐỒNG NAI
GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY DUPLEX CHO KHÁCH TẠI ĐỒNG NAI

Đa số những doanh nghiệp sản xuất hiện nay đều sử dụng giấy duplex cho công việc sản xuất bao bì. Ngoài việc đẹp, thẩm mỹ và dễ dàng tạo hình. Giấy duplex còn được ứng dụng để in hộp carton cứng, in thùng carton, bìa hồ sơ, in bao thư… vì độ cúng và nhiều định lượng. Ngàng sản xuất bao bì in ấn lựa chọn giấy Duplex rất nhiều. Để tối ưu chất lượng sản phẩm và giảm giá thành tối đa.

Hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy duplex nói riêng và giấy công nghiệp nói chung. Giấy Hồng Phát luôn cho ra những dòng sản phẩm giấy Duplex có chất lượng tốt nhất và đạt đúng chuẩn sản phẩm. Đa dạng định lượng, đa dạng kích thước giấy duxlex sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của doanh nghiệp.

Giấy Hồng Phát luôn tối ưu việc sản xuất làm cho giá thành sản phẩm được tối ưu và tốt nhất trên thị trường. Đó là một lợi thế cạnh tranh cao nhất của Hồng Phát với những doanh nghiệp khác. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Giấy Hồng Phát luôn tư vấn cụ thể từng phương án, từng giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho chính khách hàng.

GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY DUPLEX CHO KHÁCH TẠI ĐỒNG NAI
GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY DUPLEX CHO KHÁCH TẠI ĐỒNG NAI

Giấy Hồng Phát là giải pháp lựa chọn doanh nghiệp cung cấp giấy duplex chính cho doanh nghiệp. Không những giá thành tốt hay tư vấn nhiệt tình. Lợi thế cạnh tranh của Giấy Hồng Phát chính là Giao hàng tận nơi. Giấy Hồng Phát giao tận nơi cho khách hàng áp dụng cho tất cả các giá trị đơn hàng.

Giấy Hồng Phát luôn tự tin rằng:

BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG CÔNG TY CUNG CẤP GIẤY DUPLEX TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG!

Để làm được điều đó Giấy Hồng Phát luôn chú trọng và phát triển từng ngày. Tối ưu và đa dạng sản phẩm phù hợp cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng giá thành tiết kiệm.

Tại sao tôi khuyên bạn nên chọn Giấy Hồng phát

Giấy Hồng Phát có một số ưu điểm sau đây mà quý công ty nên chọn:

  • Những dòng giấy cao cấp xuất sang thị trường nước ngoài .
  • Hồng  Phát  có những loại giấy đặc biệt ,Cam kết 100% không kim loại.
  • Cam kết đảm bảo khi chạy qua máy test kim.
  • Đa dạng về mẫu mã , nhiều qui cách khác nhau thích hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau ,tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp .
  • Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Thời gian đặt hàng nhanh chóng.có thể lấy trong ngày đối với một số loại giấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline đặt hàng: 0918 920 639 – 0982 624 022
  • Email: Sale@GiayHongPhat.com
  • Địa chỉ: 363 Nguyễn Chí Thanh, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Website: www.GiayHongPhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *