GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY IVORY CHO CTY SẢN XUẤT LY GIẤY VSIP 2

GIẤY IVORY là loại giấy dành cho sản xuất hộp đựng các sản phẩm trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm khô, thức ăn nhanh… Giấy Hồng Phát cung cấp giấy Ivory với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY IVORY CHO CTY SẢN XUẤT LY GIẤY VSIP 2

Ngành sản xuất hộp giấy ly giấy, hộp giấy thức ăn nhanh đang phát triển từng ngày trên thị trường. Nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh, thức ăn mang đi ngày càng nhiều. Công ty sản xuất ly giấy hộp giấy cũng ngày càng một phát triển trên thị trường sản xuất bao bì. Giấy Ivory được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất bao vì thực phẩm.

Với chất lượng không thấm nước, dai, xốp, rất nhẹ đó là ưu điểm sử dụng để sản xuất bao bì thực phẩm. Một công ty sản xuất ly giấy và bao bì thực phẩm ở khu công nghiệp VSIP 2 – Bình Dương lựa chọn và ứng dụng nó. Công ty sản xuất bao bì thực phẩm phải luôn chú trọng đến việc chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY IVORY CHO CTY SẢN XUẤT LY GIẤY VSIP 2
GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY IVORY CHO CTY SẢN XUẤT LY GIẤY VSIP 2

Giấy Hồng Phát là lựa chọn tốt nhất với Công Ty Sản Xuất Ly và Bao Bì Thực Phẩm làm nhà cung cấp giấy Ivory. Với chất lượng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và những yêu cầu cao hơn trong lĩnh vực bao bì thực phẩm. Giấy Hồng Phát luôn đáp ứng đủ và chất lượng còn cao hơn cả yêu cầu của doanh nghiệp sản xuất bao bì thực phẩm đề ra.

Với khối lượng giấy ivory hơn ngàn tấn giấy được xuất đi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giấy Hồng Phát đánh giá cao thị trường sản xuất bao bì thực phẩm trong và ngoài nước. Giấy Hồng Phát luôn hiểu được và giải đáp những thắc mắc của tất cả các khách hàng của Hồng Phát.

Không chỉ được ứng dụng trong ngành thực phẩm. Giấy Ivory còn được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bị dược phẩm, hộp giấy, bìa sách vở thiệp mới… nên được rất nhiều những doanh nghiệp In Ấn sử dụng. Tìm kiếm được nhà cung cấp giấy Ivory chất lượng phù hợp để giảm thiểu chi phí sản xuất và độ hoàn thiện của sản phẩm không phải khó!

GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY IVORY CHO CTY SẢN XUẤT LY GIẤY VSIP 2
GIẤY HỒNG PHÁT GIAO GIẤY IVORY CHO CTY SẢN XUẤT LY GIẤY VSIP 2

Giấy Hồng Phát giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thành phẩm và giảm mức tiêu hao giấy trong sản xuất. Giấy Hồng Phát luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về cắt khổ, định lượng phù hợp và chính xác cho cách doanh nghiệp. Với giá thành tốt nhất thị trường và được tư vấn cụ thể chất lượng. Giấy Hồng Phát luôn tự tin rằng chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng đạt chuẩn, chính xác từng chi tiết sẽ làm cho những sản phẩm sản xuất ra luôn đáp ứng đủ chất lượng của một sản phẩm thành phẩm. Chất lượng giấy ổn định sẽ giúp các doanh nghiệp ổn định chất lượng sản xuất của chính doanh nghiệp của mình.

Khi mua giấy Ivory tại Công Ty Giấy Hồng Phát:

  • Bạn được tư vấn cụ thể từng loại giấy.
  • Nhận được hàng tận nơi và nhanh chống.
  • Giá thành tốt nhất thị trường.
  • Chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu
  • Hỗ trở đổi trả hàng.
  • Hỗ trợ công nợ cho tất cả các doanh nghiệp

Giấy Hồng Phát luôn cam kết rằng những sản phẩm của Hồng Phát đều đạt được chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường sản xuất giấy và bao bì in ấn. Giấy Hồng Phát giao hàng tận nơi cho tất cả các giá trị đơn hàng trên toàn quốc và nước ngoài. Giấy Hồng Phát hỗ trợ giấy tờ xuất nhập khẩu nhanh chống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline đặt hàng: 0918 920 639 – 0982 624 022
  • Email: Sale@GiayHongPhat.com
  • Địa chỉ: 363 Nguyễn Chí Thanh, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Website: www.GiayHongPhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *