Hồng Phát giao GIẤY NHÉT GIẦY cho Cty sản xuất giầy tại KCN VSIP I

Khách hàng tìm nguồn cung cấp giấy nhét giày có giá thành tốt nhất thị trường. Công ty cung cấp giấy nhét giày uy tín chất lượng phù hớp với tất cả các yêu cầu. Chọn nhà cung cấp uy tín giá tốt tăng lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Hồng Phát giao GIẤY NHÉT GIẦY cho Cty sản xuất giầy tại KCN VSIP I

Công ty giấy Hồng Phát cung cấp giấy nhét giày | giấy độn giày cho các doanh nghiệp sản xuất giày dép. Doanh nghiệp sản xuất giày dép tại khu công nghiệp VSIP I lụa chọn Giấy Hồng Phát làm nhà cung cấp chính. Với giá thành tốt nhất thị trường và những chất lượng loại giấy đạt chuẩn. Giấy Hồng Phát luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của các khách hàng.

giao GIẤY NHÉT GIẦY cho Cty sản xuất giầy tại KCN VSIP I
giao GIẤY NHÉT GIẦY cho Cty sản xuất giầy tại KCN VSIP I

Giấy nhét giày là một loại giấy vô cùng quan trọng trong việc sản xuất giày. Giấy nhét giày hay còn gọi là giấy độn giầy giúp cho đôi giày không bị hư móp, mất form khi đóng gói cũng như vận chuyển. Ngoài nhiệm vụ giữ form đôi giày giấy nhét giày còn đảm nhận nhiệm vụ hút ẩm. Trải qua nhiều công đoạn vận chuyển cũng như bảo quản, những đôi giày rất dễ bị ẩm móc. Giấy nhét giày có nhiệm vụ hút ẩm cho những đôi giày trong qua trí lưu kho và vận chuyển.

Giấy nhét giày sử dụng để đảm bảo rằng những đôi giày luôn đạt được chất lượng tốt nhất khi tới tay người sử dụng. Tuy rằng những loại giấy này rất nhỏ nhưng nó vẫn chím một phần chi phí cấu thành sản phẩm. Giá những tờ giấy nhét giày cao sẽ làm cho giá thành sản phẩm tăng cao. Giá thành sản phẩm đầu ra cao thì khả năng cạnh tranh cùng những doanh nghiệp khác.

Chọn nhà cung cấp giấy độn giày giá tốt hơn những nơi cung cấp giấy khác là lợi thế cạnh tranh với những đối thủ. Giá thành sản xuất giảm tăng giá trị cạnh tranh với doanh nghiệp khách. Giá thành sản xuất giảm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Biết được những điều đó, giấy Hồng phát luôn tối ưu tất cả các chi phí để tối ưu giá thành giấy nhét giày tốt nhất. Giấy Hồng Phát không chỉ cho ra những lại giấy giá thành rẻ. Chất lượng phải đạt chuẩn đủ đáp ứng và đủ điều kiện sử dụng. Không vì giá thành rẻ mà chất lượng giảm.

giao GIẤY NHÉT GIẦY cho Cty sản xuất giầy tại KCN VSIP I
giao GIẤY NHÉT GIẦY cho Cty sản xuất giầy tại KCN VSIP I

Chất lượng giấy nhét giày phải đủ cho tất cả các yêu cầu kỷ thuật sử dụng trên từng đôi giày. Đảm bảo rằng những loại giấy nhét giày luôn phát huy được hết nhiệm vụ bảo vệ đôi giày của nó. Sản phẩm chất lượng giảm thiểu tối đa rủi ro hao hút khi vận chuyển cũng như đóng gói lưu kho.

Công ty Giấy Hồng Phát luôn chú trọng tới tất cả các vấn đề của khách hàng. Giá thành, chất lượng, định lượng, khổ giấy luôn được sản xuất và đáp ưng theo yêu cầu của từng khách hàng một. Với đội ngủ nhân viên kỷ thuật lâu năm, chất lượng giấy luôn đảm bảo chính xác từng li một kho tới tay khách hàng.

Giấy Hồng Phát luôn cam kết đổi trả hoặc bồi thường nếu sản phẩm giấy nhét giày giao đến tay khách hàng không chất lượng cũng như sai thông số kỷ thuật. Giấy Hồng Phát đặt uy tín của doanh nghiệp, đặt chất lượng và khách hàng của doanh nghiệp lên hàng đầu. Khách hàng tin tưởng khách hàng đó là sự sống còn và lâu dài của Giấy Hồng Phát, Luôn hiểu được điều đó, Giấy Hồng Phát luôn chú trọng tới mọi thứ cho chính doanh nghiệp của mình và của khách hàng.

6 LÝ DO HỢP TÁC Bạn nên chọn HỒNG PHÁT làm công ty cung cấp giấy ngành may mặc cho bạn:

  • Giá tốt nhất thị trường: Hồng Phát sản xuất & phân phối các loại giấy ngành may mặc sẽ có được giá thành tốt nhất trên thị trường giấy.
  • Chất lượng đạt chuẩn: Với sơ sở máy móc chuyên nghiệp. Chất lượng giấy được kiểm định định kỳ đạt chuẩn trước khi xuất hàng giao
  • Đa dạng về chủng loại: Nhiều chủng loại giấy phù hợp cho tất cả các ngành công nghiệp.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi và hỗ trợ chi phí giao hàng cho tất cả các đơn hàngm giao với thời gian nhanh nhất
  • Đổi Trả – Bồi Thường: Cam kết đổi trả & bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu giao không đúng mẫu, kém chất lượng.
  • Hỗ trợ công nợ tới 30 ngày: Giấy Hồng Phát luôn tạo điều kiện cho khách hàng được hỗ trợ công nợ tới 30 ngày cho các khách hàng lấy hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline đặt hàng: 0918 920 639 – 0982 624 022
  • Email: Sale@GiayHongPhat.com
  • Địa chỉ: 363 Nguyễn Chí Thanh, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Website: www.GiayHongPhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *