SỨ MỆNH

Đưa chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và giảm thiểu chi phí sản phẩm cho doanh nghiệp.

Công Ty Giấy Hồng Phát luôn có một sứ mệnh cốt lõi đó chính là mang lại các dòng sản phẩm giấy công nghiệp chất lượng đạt chuẩn tốt nhất đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về các mặc hàng giấy công nghiệp và giấy ngành may mặc.

Đưa tới những dòng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trong ngành giấy công nghiệp để quý công ty giảm thiểu chi phi thành phẩm để tăng lợi nhuận của chính doanh nghiệp của mình.

TẦM NHÌN

Phát triền thành công ty Sản Xuất và Phân Phối giầy công nghiệp đứng đầu thị trường Châu Á

Công Ty Giấy Hồng Phát luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để vươn mình ra toàn Châu Á vào năm 2025. Để làm được điều đó, Sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ Quý công ty chính là động lực và là đòn bẩy để giúp Hồng Phát trở thành Công Ty Giấy Công Nghiệp hàng đầu Châu Á vào năm 2025.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn hiểu được rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến tên tuổi và vị trí của HỒNG PHÁT trên thị trường giấy công nghiệp quốc tế và Việt Nam. Chính bởi lý do đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng hệ thống các tiêu chí về chất lượng và cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các tiêu chí đó với khách hàng:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline đặt hàng
0918 920 639 – 0982 624 022

Email: Sale@GiayHongPhat.com

Địa chỉ: 363 Nguyễn Chí Thanh, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.GiayHongPhat.com – www.GiayNganhMayMac.com

Facebook: Hồng Phát – Giấy Công Nghiệp Ngành May Mặc